thư ngỏ

CÔNG TY TNHH CÔNG VĂN 3S xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.

CONGVAN3S tự hào với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin cấp phép giấy tờ cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam như: cấp phép giấy phép lao động, thẻ tạm trú, visa dài hạn. Ngoài ra, công ty tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ uy tín khác.

Các dịch vụ khác

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự

05 năm kinh nghiệm, bằng đại học,chứng chỉ  nghề, lý lịch tư pháp Trung Quốc, lý lịch tư pháp Việt Nam, tình trạng độc thân, báo cáo tài chính, giấy phép kinh doanh và thư ủy quyền…

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh

01 năm nhiều lần, 06 tháng nhiều lần, 03 tháng nhiều lần/1 lần, 01 tháng.

Với đội ngũ nhân viên có bề dày về kinh nghiệm và hiệu suất làm việc cao,chúng tôi sẵn sàng tư vấn  mọi thắc mắc hay dịch vụ mà Khách hàng yêu cầu.

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho Khách hàng hồ sơ hoàn thiện, nhanh chóng  và hiệu quả nhất. Giúp Quý khách an tâm hơn khi làm việc tại Việt Nam.

Sự tin tưởng và ủng hộ của Khách hàng sẽ là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty CONGVAN3S. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ Khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy. Chúng tôi tin rằng với dịch vụ của chúng tôi sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của Quý vị.

Xin trân thành cảm ơn ./.

CÔNG TY TNHH CÔNG VĂN 3S

Văn phòng: Số 32, Ngõ 260 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 07.08.09.1111 Email: [email protected]